CHUNG CƯ HOÀNG GIA NEW MELBOURNE

DỰ ÁN CHUNG CƯ HOÀNG GIA NEW MELBOURNE BẮC NINH


    Chung cư Hoàng Gia New Melbourne – được lấy cảm hứng từ các tòa nhà cao tầng hiện đại tại thủ đô Melbourne – thành phố đáng sống nhất thế giới của nước Úc. Dự án là tổ hợp chung cư thương mại, dịch vụ trên quy mô 2.200 m2, nằm giữa trục đường chính kết nối trung tâm thành phố với trục đường Lê Thái Tổ, Nguyễn Văn Cừ, Lý Thánh Tông…những khu phố Hàn Quốc đông bậc nhất tỉnh Bắc Ninh. Đây là dự án tâm huyết của công ty CP đầu tư Hoàng Gia – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Bắc Ninh. New Melbourne Bắc Ninh đáp ứng mọi nhu cầu an cư lạc nghiệp và tận hưởng của sống, dự án này hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư bất động sản.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ HOÀNG GIA NEW MELBOURNE

Chủ đầu tư: Công ty Hoàng Gia.
Vị trí dự án: Đường Nguyễn Văn Cừ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh.
Quy mô: 2.000 m2
Mật độ xây dựng: 50%
Thiết kế dự án: 2 toà nhà cao 29 tầng; 10 căn/sàn.
Thời gian mở bán: Quý II/2018
Thời điểm bàn giao: Đang cập nhật
Giá bán dự kiến: Đang cập nhật
Quy mô dự án: Tổng diện tích 2200 m2, bao gồm 1 tòa nhà cao 29 tầng mỗi sàn là 10 căn hộ có diện tích đa dạng, có tầng hầm để xa và 4 tầng là trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích khác.

Liên Hệ: 0989 681 508

VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ HOÀNG GIA NEW MELBOURNE

Công trình chung cư Hoàng Gia New Melbourne thuộc địa phận tỉnh giấc Bắc Ninh, một thức giấc mang diện tích nhỏ nhất Việt Nam, thuộc đồng bằng sông Hồng và đặc thù là nằm trong vùng kinh tế trọng tâm Bắc Bộ. Bắc Ninh quanh đó vùng trung du Bắc Bộ về phía bắc như Bắc Giang. trọng điểm tỉnh thành Bắc Ninh bí quyết trọng tâm thủ đô Hà Nội 30km về phía đông bắc ưng chuẩn những trụng con đường giao thông mạch máu, phía đông và đông nam giáp thức giấc Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Hưng yên. Mặt khác trong chiến lược quy hoạch vun đắp, thức giấc còn thuộc vùng thủ đô và còn nằm trên 2 hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Căn hộ New Melbourne Bắc Ninh được giới chuyên gia đánh giá nằm ở vị trí vàng, đắc địa nhất tỉnh giấc Bắc Ninh, Dự án nằm trên tuyến phố Nguyễn Văn Cừ, sắp Quốc lộ 1A, tuyến phố tích hợp đa dạng trạm đưa đón xe khách, ô tô buýt, tạo điều kiện tiện dụng đi lại tới các khu vực lân cận khác của thành phố Bắc Ninh. Đây còn là khu vực tụ họp đông dân cư với mật độ dân số to ko chỉ là cư dân hiện hữu mà còn là nơi có nhiều người Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Sinh sống, họ đông đảo đều là những cán bộ viên chức, chuyên gia làm việc tại những nhà máy lớn phải đề cập đến là nhà máy Samsung mang quy mô to, tiên tiến bậc nhất trong khu công nghiệp trên khu vực tỉnh giấc.với lợi thế tọa lạc đắc địa, tôn thất New Melbourne không chỉ mang đến cho cư dân tương lai 1 cuộc sống dễ dàng mang kết liên vùng hoàn hảo, nơi đây vừa là nơi cư trú hoàn hảo dàng chuyển di đến nơi khiến cho việc, mang thể kinh doanh cho thuê căn hộ có người nước ngoài tăng lợi nhuận.

TIỆN TÍCH NỘI KHU & NGOẠI KHU DỰ ÁN CHUNG CƯ HOÀNG GIA NEW MELBOURNE

luôn tiện ích nội khu: Dự án chung cư tôn thất New Melbourne tích hợp nhiều chức năng nội khu tiên tiến sẽ mang lại cho cư dân cuộc sống sang trọng sở hữu những nhà cung cấp nằm ngay trong tòa nhà như:

kiểu dáng vun đắp tầng hầm để xe đa dạng sở hữu sức đựng to.
Chung cư New Melbourne dành 4 tầng làm cho trọng điểm thương mại đáp ứng mọi nhu cầu tìm sắm từ các mặt hàng nhỏ nhất tới các nhãn hàng lớn.
Khu thể thao, phòng tập thể thao và các nhà cung cấp spa chăm nom sức khỏe.
Khu vui chơi cho trẻ con.
đặc biệt là cư dân sinh sống tại căn hộ New Melbourne Bắc Ninh sẽ được đảm bảo an toàn mang hệ thống an ninh 24/24
luôn thể ích ngoại khu: không chỉ nổi bật bởi các luôn tiện ích nội khu, Dự án chung cư hoàng phái New Melbourne cũng được thừa hưởng đa dạng tiền ích ngoại khu mà tiêu biểu là:

bí quyết 200m là Bệnh viện Thành An, công viên Võ Cường
cách thức trọng tâm thành phố Bắc Ninh 2 phút chạy xe
phương pháp hội sở Công An tỉnh giấc Bắc Ninh 50m…


MẶT BẰNG & THIẾT KẾ DỰ ÁN CHUNG CƯ HOÀNG GIA NEW MELBOURNE

Chung cư tôn thất New Melbourne thừa hưởng nhân thể ích từ hạ tầng giao thông bởi nằm trên Quốc lộ 1A , con đường tích hợp phổ quát trạm đón đưa xe khách và ô tô buýt, tạo điều kiện di chuyển tới các khu vực khác của đô thị Bắc Ninh và sang khu trọng điểm tỉnh thành Hà Nội. Đây cũng là khu vực tụ hội nhiều người Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc- số đông là các cán bộ điều hành & kỹ sư chất lượng cao của những nước này hiện đang khiến việc tại các khu công nghiệp, khu chế suất trên khu vực tỉnh giấc sinh sống. lúc bàn giao, hoàng gia New Melbourne được hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu về mang nhà ở và cho thuê của khách hàng Bắc Ninh và nước ngoài.

Liên Hệ: 0989 681 508